Dịch vụ nuôi bệnh nuôi sanh tại bệnh viện đại học Y dược giá rẻ

Dịch vụ nuôi bệnh nuôi sanh tại bệnh viện đại học Y dược giá rẻ

Dịch vụ nuôi bệnh nuôi sanh tại bệnh viện đại học Y dược giá rẻ

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
Tuỳ chọn người giúp việc hoặc người chăm sóc
Slide oder dịch vụ giúp việc và chăm sóc Thành Tâm

Thông Tin Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Khi người thân ốm đau bạn thấy lo lắng cho sức khỏe của họ nhưng lại không đủ kiến thức và thời gian để chăm sóc cho người thân.

Bạn đừng lo vì nay đã có dịch vụ chăm sóc tại bệnh viện Đại học Y Dược giải đáp. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà bạn và gia đình bạn có được khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện  Đại học Y Dược dưới đây nhé.


Thông Tin Chung Về Bệnh Viện Đại học Y Dược


Bệnh viện Đại học Y dược là bệnh viện thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam. Bệnh viện có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho cán bộ chiến sỹ quân đội, cán bộ cấp cao Đảng - Nhà nước, và nhân dân.

 • Cơ sở 1: 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 201 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5, TP.HCM
 • Cơ sở 3: 221B Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

 

Thông tin bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM
Thông tin chung dịch vụ nuôi bệnh tại Bệnh viện Đại Học Y Dược

Tại Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại học Y Dược?

 

 • Khi người thân bạn ốm bạn vừa lo lắng cho họ vừa gánh nặng hoàn thành công việc hàng ngày. Do đó, việc nhờ sự trợ giúp của những người có chuyên môn để chăm sóc cho người thân bạn vừa giúp người thân nhanh khỏi bệnh lại giảm áp lực cho bạn.
 • Đối với cặp đôi trẻ lần đầu tiên có con nhỏ họ chưa có nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong việc chăm mẹ bỉm sữa và em bé. Ngoài ra các mẹ sau sinh sức khỏe thường gặp nhiều vấn đề. Do đó, họ rất cần được sự chăm sóc kỹ lưỡng để đảm bảo tinh thần, sức khỏe.
 • Hiểu được những áp lực, khó khăn mà bạn và gia đình bạn đang trải qua khi ốm đau dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược đã ra đời để hỗ trợ bạn vượt qua khó khăn về sức khỏe tiến đến cuộc sống an tâm, hạnh phúc.

 

Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược
Thành Tâm cung cấp dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại Học Y Dược

 

Nhân Viên Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Sẽ Làm Những Gì?


Diễn biến sức khỏe và tâm lý của những người bệnh liên tục thay đổi, do đó họ luôn cần những người chăm sóc chu đáo, tận tình để vượt qua khó khăn về sức khỏe và tâm lý. Để làm được điều này đòi hỏi nhiều thời gian, công sức và kỹ năng chuyên môn. Hiểu được những khó khăn, vất vả của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nhân viên nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược sẽ thay bạn làm những công việc sau:

 

 • Chăm sóc, quan tâm sức khoẻ bệnh nhân, theo dõi nhịp tim, nhiệt độ, hô hấp thường xuyên cho bệnh nhân.
 • Chuẩn bị thức ăn, đồ uống cho người bệnh, phục vụ nhu cầu ăn uống. 
 • Hỗ trợ bệnh nhân vệ sinh cá nhân hàng ngày như tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh răng miệng.
 • Hỗ trợ người bệnh vận động thúc đẩy quá trình hồi phục sức khỏe.
 • Đọc truyện, sách, tài liệu, nói chuyện tâm sự với người bệnh.
 • Hỗ trợ người bệnh uống thuốc, xoa bóp các vùng cơ bị đau nhức, vệ sinh vếch thương, lở loét.
 • Đi dạo cùng theo yêu cầu của người bệnh, giúp bệnh nhân khuây khỏa hơn, không còn nghĩ đến bệnh tật.
 • Ghi nhận diễn biến của người bệnh để báo lại với người nhà và nhân viên y tế.
 • Đối với dịch vụ nuôi sanh, các nhân viên còn hỗ trợ chăm bé ngày đêm, cho bé ngủ, bú sữa, san sẻ mẹ nỗi lo chăm con nhỏ mới sinh, giải tỏa stress, áp lực, tránh chứng trầm cảm sau sinh cho thai phụ. 

 

Nhân viên sẽ hỗ trợ bệnh nhân tận tình, chu đáo
Nhân viên Thành Tâm sẽ hỗ trợ bệnh nhân tận tình, chu đáo

 

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại học Y Dược


Bạn và người thân sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện  Đại học Y Dược cụ thể dưới đây:

 

Rút ngắn thời gian bị bệnh do áp dụng đúng phương pháp, chỉ dẫn của bác sĩ

 

Tất cả nhân viên trong bệnh viện là những người được đào tạo chuyên sâu về kiến thức y học, sức khỏe. Họ có trình độ cao nên hiểu và áp dụng các chỉ dẫn từ bác sĩ để chăm sóc cho bệnh nhân được tốt nhất giúp họ nhanh chóng hồi phục.
Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân các nhân viên của bệnh viện còn thường xuyên quan tâm, hỏi han tình hình sức khỏe của các bệnh nhân động viên họ yên tâm, tin tưởng vào bệnh viện để nhanh khỏi bệnh.

 

Giúp người nhà yên tâm và tin tưởng hơn

 

Các nhân viên đóng vai như những người nhà bệnh nhân tận tâm chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho người bệnh. Họ sẽ chăm sóc bệnh nhân khi người nhà vắng mặt xem bệnh nhân người người nhà của mình để chăm sóc tận tâm, tận lực giúp họ sớm khỏe trở lại cuộc sống bình thường.

 

Giúp bệnh nhân giữ vững tinh thần, lạc quan hơn

 

Khi bị bệnh mọi người thường có xu hướng lo lắng suy nghĩ tiêu cực điều đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe thậm chí làm bệnh nặng hơn. Do đó, bệnh viện sẽ đưa ra các phương pháp điều trị tốt nhất để bệnh nhân yên tâm và động viên tinh thần, hỏi han sức khỏe giúp bệnh nhân lạc quan với bệnh tật.

 

Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh giúp bệnh nhân an tâm
Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh Thành Tâm giúp bệnh nhân an tâm

 

 Giá Sử Dụng Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Như Thế Nào?


Thành Tâm hình thành dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược được thành lập từ năm 2017 và đã giúp cho thân, bệnh nhân tìm người chăm sóc phù hợp với chi phí thấp. Vì sức khỏe bệnh nhân được ưu tiên và chăm sóc tốt nhất, về phí dịch vụ để thuê người chăm sóc tại Thành Tâm luôn thấp hơn nhiều so với đơn vị khác. Do đó, khi sử dụng dịch vụ Thành Tâm bạn không phải lo ngại về giá.

- Mức lương sàn cho dịch vụ nuôi bệnh hay nuôi sanh ở Bv Đại Học Y Dược, người chăm sóc ngày đêm 24/24:

 • 400.000đ/ngày (gia đình lo ăn cho người nuôi bệnh)
 • 500.000đ/ngày (Người chăm sóc tự lo chi phí sinh hoạt)
 • Bệnh nhân nằm viện dài hạn sẽ đươc hỗ trợ giảm 1 phần chi phí (cả lương & phí dịch vụ)

Phí dịch vụ thuê người chăm sóc tại bệnh viện Đại Học Y Dược chỉ từ 500.000đ (hỗ trợ chăm sóc tối đa 1 tuần đầu). Nếu người bệnh phải điều trị lâu hơn sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ và tối đa là 1 triệu đ. 


Thành Tâm - Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Chất Lượng Nhất

 

Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh Thành Tâm uy tín, chất lượng, giá rẻ
Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh Thành Tâm uy tín, chất lượng, giá rẻ

 

Thành Tâm, đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm bệnh chất lượng nhất TPHCM, đã được bình chọn và chứng nhận từ khách hàng cùng các trang chuyên đánh giá dịch vụ uy tín (Vị trí đứng đầu trong top 10 những dịch vụ giúp việc uy tín nhất)

 

Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

 

Khi đến với dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược bạn và người thân luôn luôn được chăm sóc, phục vụ khi có yêu cầu. Các nhân viên tại đây sẽ thay gia đình chăm sóc tại giường bệnh 24/24. 
Ngoài ra, khi người nhà bệnh nhân vắng mặt các nhân viên sẽ thay nhau trò chuyện, tâm sự, động viên tinh thần giúp bệnh nhân không thấy cô đơn nhất là những đối tượng người cao tuổi và phụ nữ sau sinh.

 

Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất

 

Tất cả nhân viên trong bệnh viện đều được đào tạo về kiến thức chuyên môn, kỹ năng chăm sóc bệnh nhân luôn đặt sức khỏe bệnh nhân lên hàng đầu. Dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược được xem là dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
Điểm cộng khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại đây là nhân viên luôn yêu thương, ân cần quan tâm bệnh nhân từ trẻ nhỏ đến người già, phụ nữ sau sinh. Do đó, bạn hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược.

 

Người chăm sóc được lựa chọn theo yêu cầu của khách hàng

 

Tùy theo mong muốn và nhu cầu của bệnh nhân và người nhà bệnh viện sẽ chọn ra người chăm sóc phù hợp nhất. Do đó, bệnh nhân và người nhà hoàn toàn được quyết định người chăm sóc và giá của gói dịch vụ.

 

Hỗ trợ nhiều gói dịch vụ

 

Dựa theo nhu cầu của bệnh nhân, Thành Tâm sẽ đề ra các gói dịch vụ chăm sóc khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ theo giờ, ngày, theo tháng.
Điều này phù hợp với mức thu nhập, điều kiện của từng khách hàng để mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ. Nhiều gói dịch vụ giúp cho người bệnh và người nhà bệnh nhân có thể có những lựa chọn phù hợp nhất.

 

Dịch Vụ Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bệnh Viện Đại học Y Dược Uy Tín Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh


Dân số ngày càng tăng cao nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng tăng mạnh. Do đó, việc lựa chọn cho bản thân và gia đình những gói dịch vụ chăm sóc là rất hợp lý. Tại bệnh viện Đại Học Y Dược, nếu bạn có nhu cầu chăm sóc người bệnh hay người nuôi đẻ hãy liên hệ tới công ty TNHH dịch vụ Thành Tâm theo số điện thoại và địa chỉ sau:

 

Liên hệ dịch vụ chăm sóc Thành Tâm
Liên hệ dịch vụ chăm sóc Thành Tâm khi điều trị tại Bv Đại Học Y Dược


Thành Tâm cung cấp dịch vụ nuôi bệnh, nuôi sanh tại bệnh viện Đại học Y Dược là dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẽ nhất hiện nay. Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả người dân phải trải qua khi bệnh tật bệnh viện đã cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất dành cho mọi người.

 

  5/5
Chia sẻ:
Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

20.02.2023Lượt xem: 5629

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Thành Tâm. Chúng tôi hiểu rằng việc nuôi bệnh nhân trong bệnh viện đòi hỏi sự...
Dịch Vụ Nuôi Đẻ

Dịch Vụ Nuôi Đẻ

26.02.2020Lượt xem: 20354

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Tphcm là dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ & trẻ sơ...
Dịch vụ chăm sóc trẻ sinh non - Niềm hy vọng cho những mầm non yếu ớt

Dịch vụ chăm sóc trẻ sinh non - Niềm hy vọng cho những mầm non yếu ớt

15.03.2024Lượt xem: 170

Trẻ sinh non (trước 37 tuần), đặc biệt là trẻ sinh cực non (trước 28 tuần), cần được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh. Việc chăm...
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ăn qua ống - hút đờm, đặt ống nội khí quản chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ăn qua ống - hút đờm, đặt ống nội khí quản chuyên nghiệp

12.03.2024Lượt xem: 241

Giúp việc nuôi bệnh Thành Tâm - Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phải đặt ống nội khí quản, ăn qua ống - hút đờm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

19.05.2023Lượt xem: 862

Trung tâm chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật thẩm mỹ đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình phục hồi. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và dịch...
Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

21.09.2020Lượt xem: 9651

Nếu bạn đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và cần người giúp ăn ở lại tại nhà, hãy liên hệ Giúp Việc Thành Tâm. Cung ứng đi các tỉnh phục vụ những công...
Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

27.04.2020Lượt xem: 18457

Tìm người giúp việc trông trẻ hiện nay đang là điều cần thiết do các đấng sinh thành luôn bận rộn với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con...
Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

25.04.2020Lượt xem: 10281

Công ty Thành Tâm thực hiện dự án mở rộng thị trường cung cấp lao động chuyên về ngành giúp việc nhằm đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn của khách hàng tại Đồng...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

24.04.2020Lượt xem: 14709

Bận rộn với công việc cơ quan, kinh doanh, buôn bán bận rộn, nên nhiều gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà hay làm bất cứ việc gì trong gia đình. Để đáp...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

20.03.2019Lượt xem: 39407

Khi đời sống được nâng cao cũng như bận đi kiếm tiền, không có nhiều thời gian để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Nhiều gia đình ở thành phố có nhu cầu tìm người...
Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

20.03.2023Lượt xem: 1529

Tại Tiền Giang, nếu bạn muốn tìm kiếm một người giúp việc có kinh nghiệm và đáng tin cậy, hãy tham khảo thêm dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm chuyên cung cấp...
Giúp Việc Long An

Giúp Việc Long An

19.11.2021Lượt xem: 2583

Nhìn nhận được giá trị của thị trường tiềm năng từ vùng đất Long An, giúp việc Thành Tâm đã phân bổ dịch vụ giúp việc, kết nối nguồn lao động thân thiện...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

27.04.2023Lượt xem: 1219

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình tại Bình Phước? Bạn muốn có thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn mà không phải lo lắng...
Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

31.03.2023Lượt xem: 2374

Sau khi sử dụng các phương thức để tự tìm người giúp việc ở Tp. Nha Trang hay vùng miền khác của tỉnh Khánh Hoà nhưng vẫn không tìm thấy ứng cử viên phù hợp....
Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

27.03.2023Lượt xem: 1152

"Tìm kiếm trực tuyến" và một trong số các dịch vụ giúp việc nhà uy tín bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Thành Tâm - chuyên cung cấp người giúp việc nhận làm...
Giúp Việc Nhà Tại Tây Ninh

Giúp Việc Nhà Tại Tây Ninh

24.03.2023Lượt xem: 1333

Thành Tâm hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp các gia đình tìm được người giúp việc phù hợp tại Tây Ninh. Khi cần chúng tôi hỗ trợ khách hàng...
Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

06.03.2023Lượt xem: 1714

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức một ly cà phê, trong khi chúng tôi đảm nhận mọi việc cho bạn. Chúng tôi không...
Giúp việc nhà Thành Tâm - Giải pháp cho nhu cầu giúp việc chăm sóc tại Kon Tum

Giúp việc nhà Thành Tâm - Giải pháp cho nhu cầu giúp việc chăm sóc tại Kon Tum

09.04.2024Lượt xem: 91

Dịch vụ giúp việc chăm sóc tại Kon Tum bao gồm chăm sóc người già, người bệnh, trẻ sơ sinh và lau dọn nhà nấu ăn, với mức lương hợp lý từ 7 - 10 triệu đ...
Giúp Việc Thành Tâm - Giúp Việc Chăm Sóc Uy Tín Tại Đắk Nông

Giúp Việc Thành Tâm - Giúp Việc Chăm Sóc Uy Tín Tại Đắk Nông

25.03.2024Lượt xem: 100

Thành Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc và chăm sóc chuyên nghiệp, uy tín tại Đa Nông. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ chăm sóc người già,...
Giúp Việc Thành Tâm - Giải Pháp Chăm Sóc Người Già, Bệnh Nhân, Trẻ Em Tại Phú Yên

Giúp Việc Thành Tâm - Giải Pháp Chăm Sóc Người Già, Bệnh Nhân, Trẻ Em Tại Phú Yên

04.03.2024Lượt xem: 188

Bạn có một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định, và một cuộc sống bình yên tại quê hương Phú Yên. Nhưng bạn cũng đang gặp phải những khó khăn, lo lắng...
Nuôi sanh đẻ Chăm sóc bệnh nhân ăn ống - hút đờm nhớt Le cong bo dich vu giup viec uy tin Logo benh vien da khoa Binh Duong (bv 512 giuong) Chăm sóc em bé sinh đôi tại bệnh viện Chăm sóc em bé mới sinh ở bệnh viện Từ Dũ Chăm sóc bệnh nhân Bv Truyền Máu Huyết Học Ảnh chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bình Dân Chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH Chăm sóc bệnh nhân ở Viện Tim TPHCM Lau dọn nhà - nấu ăn Giúp việc bao ăn ở Giúp việc theo giờ Chăm sóc người già tại nhà Ảnh Nuôi bệnh tại bệnh viện
© 2024. Công Ty TNHH TM DV Thành Tâm. MST: 0314277933 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/03/2017. Đc: 998/16 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đt: 028 66792277