Giúp việc nhà chăm sóc trẻ người già người bệnh tại Tây Ninh

Giúp việc nhà chăm sóc trẻ người già người bệnh tại Tây Ninh

Giúp việc nhà chăm sóc trẻ người già người bệnh tại Tây Ninh

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
Tuỳ chọn người giúp việc hoặc người chăm sóc
Slide oder dịch vụ giúp việc và chăm sóc Thành Tâm

Giúp Việc Nhà Tại Tây Ninh

Nội dung: Tìm người giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh tại Tây Ninh. Giới thiệu dịch vụ giúp việc tại Tây Ninh chuyên nghiệp, giá tốt.

 

Cách Tìm Người Giúp Việc Tại Tây Ninh

Có nhiều cách để tìm người giúp việc hay người chăm sóc phổ biến tại tỉnh Tây Ninh, bao gồm:

 1. Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp, hàng xóm, ai đó có thể giới thiệu cho bạn một người giúp việc phù hợp với nhu cầu của bạn.
 2. Tìm kiếm thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo Official, và các trang đăng tin trực tuyến như Vatgia, Sàn giao dịch, ... Tại đây bạn có thể tìm thấy các bài đăng của những người cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh tại Tây Ninh.
 3. Đăng bài tìm người giúp việc trên các diễn đàn địa phương, báo local hoặc tờ rơi tìm việc làm, sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều ứng viên tiềm năng.
 4. Sử dụng dịch vụ của các công ty giúp việc, chăm sóc nhà cửa và người thân, một số công ty có thể đóng một khoản phí tương đối nhưng cung cấp đầy đủ và chuyên nghiệp các dịch vụ mà bạn cần.

Trong quá trình tìm kiếm, bạn nên chú ý đến lý lịch và kinh nghiệm làm việc của ứng viên, và nên có một cuộc trò chuyện phỏng vấn trực tiếp trước khi quyết định thuê để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của bạn.

Những cách tìm người giúp việc tại Tây Ninh (ảnh: núi Bà Đen Tây Ninh)
Những cách tìm người giúp việc tại Tây Ninh (ảnh: núi Bà Đen Tây Ninh)

Thông thường, các cá nhân và dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh tại Tây Ninh sẽ chỉ cung cấp các gói dịch vụ theo giờ hoặc nhận theo ca 4-10 tiếng cho khách hàng lựa chọn. Các gói dịch vụ này sẽ có giá cả khác nhau và yêu cầu khách hàng phải đáp ứng những yêu cầu cụ thể về thời gian làm việc, số giờ làm việc, và các yêu cầu khác. 

Một khi cần sự hỗ trợ của người giúp việc hoặc người chăm sóc nhận làm ở lại 24/24h tại nhà riêng thì các gia đình tại Tây Ninh sẽ gặp không ít khó khăn vì bị hạn chế nguồn nhân lực. Nhưng đừng quá lo lắng vì nay đã có Thành Tâm - dịch vụ chuyên cung cấp người giúp việc nhận đi tỉnh.

 

Các Hạng Mục Thành Tâm Cung Cấp Dịch Vụ Giúp Việc Tại Tây Ninh

Thành Tâm cung ứng dịch vụ giúp việc nhà, chăm sóc trẻ em, người già, người bệnh tại Tây Ninh. Dưới đây là một số hạng mục thuê người giúp việc phục vụ 24/24h mà bạn có thể tham khảo:

 

Dịch vụ giúp việc gia đình

Dịch vụ dọn nhà, nấu ăn, chăm sóc trẻ tại tỉnh Tây Ninh
Dịch vụ dọn nhà, nấu ăn, chăm sóc trẻ tại Tây Ninh

 

Dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ, làm tạp vụ, mua sắm, chăm sóc vườn cây cảnh, nuôi thú cưng,... Xem chi tiết »công việc & giá thuê«

 

Dịch vụ chăm sóc trẻ em

Bảo mẫu trông trẻ, giúp đỡ trẻ làm bài tập, chơi cùng trẻ, đưa đón trẻ đi học, tắm rửa, ăn uống, giữ trẻ trong thời gian dài hạn (chăm sóc tại nhà) hoặc ngắn hạn (chăm sóc tại bệnh viện)

 

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà

Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Tây Ninh
Dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Tây Ninh

 

Giúp đỡ ông bà tắm rửa, ăn uống, thực hiện các bài tập thể dục, dắt đi khám bác sĩ, giúp đỡ về mặt tinh thần, quản lý thuốc, làm vệ sinh,.. Xem chi tiết »công việc & giá thuê«

 

Dịch vụ chăm sóc tại gia cho người bệnh

Hỗ trợ đến từng động tác trong sinh hoạt hàng ngày, giúp đỡ ăn uống, làm vệ sinh, giặt giũ, chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện cho người bệnh tham gia các hoạt động giải trí. Xem chi tiết »công việc & giá thuê«

 

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện

Giúp đỡ chăm sóc cho các bệnh nhân tại các bệnh viện, cơ sở y tế hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe, bao gồm các hoạt động như tắm rửa, ăn uống, theo dõi sức khỏe, hỗ trợ tinh thần,... Xem chi tiết »công việc & giá thuê«

Dưới đây là danh sách các bệnh viện mà Thành Tâm đang cung cấp dịch vụ chăm sóc trên tỉnh Tây Ninh:

 1. Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Tây Ninh. Đc: 01 Đường Yersin, Khu phố 4, Phường 3, Thị Xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 2. Bệnh viện Đa khoa Huyện Dương Minh Châu. Đc: Thị trấn Dương Minh Châu, Huyện Dương Minh Châu, Tỉnh Tây Ninh
 3. Bệnh viện Đa khoa Huyện Gò Dầu. Đc: ấp Đình, thị trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
 4. Bệnh viện Đa khoa Huyện Tân Biên. Đc: Thị trấn Tân Biên, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh
 5. Bệnh viện Đa khoa Huyện Tân Châu. Đc: Thị trấn Tân Châu, Huyện Tân Châu, Tỉnh Tây Ninh
 6. Bệnh viện Sản Nhi Tỉnh Tây Ninh. Đc: 31 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 5, Phường 2, Thị Xã Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
 7. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á (Tây Ninh). Đc: Ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh.

Ngoài ra, còn có một số cơ sở y tế khác như trạm y tế, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe cộng đồng,... tại Tây Ninh, Thành Tâm phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng.

 

Những Điều Cần Biết Về Giá Thuê Người Giúp Việc Tại Tây Ninh

Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại các địa phương của Tây Ninh có thể khác nhau do nhiều yếu tố khác nhau như:

Nếu gia đình tự tìm được người giúp việc: Sẽ có được ưu điểm khi có thể tự Deal thấp (theo giá địa phương) nếu nguồn lao động phong phú. Nhưng có thể gặp phải rủi ro về chất lượng, an ninh, pháp lý. Thông thường, giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại Tây Ninh có thể dao động từ 7-10 triệu đ/tháng và có sự chênh lệch theo vị trí địa lý. Cụ thể:

Những điều cần biết về giá thuê người giúp việc tại tỉnh Tây Ninh
Ảnh: Google map địa điểm Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Tây Ninh

 

Thành phố Tây Ninh

Vị trí địa lý nằm ở trung tâm của tỉnh, là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Tây Ninh. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại thành phố Tây Ninh thường sẽ cao hơn so với các huyện, xã vùng miền nông thôn.

 

Huyện Dương Minh Châu

Nằm ở phía Đông của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 35 km. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại huyện Dương Minh Châu thường sẽ thấp hơn so với Tp. Tây Ninh.

 

Huyện Châu Thành


Nằm ở phía Tây của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 40 km. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại huyện Châu Thành sẽ thấp hơn so với Tp. Tây Ninh.

 

Huyện Gò Dầu

Nằm ở phía Nam của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 70 km. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại huyện Gò Dầu sẽ thấp hơn so với Tp. Tây Ninh.

 

Huyện Tân Biên

Nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 90 km. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại huyện Tân Biên sẽ thấp hơn so với Tp. Tây Ninh.

 

Huyện Tân Châu

Nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 45 km. Giá thuê người giúp việc hoặc chăm sóc tại huyện Tân Châu sẽ thấp hơn so với Tp. Tây Ninh.

 

Huyện Bến Cầu

Nằm ở phía Nam của tỉnh Tây Ninh, cách trung tâm thành phố Tây Ninh khoảng 35 km. Giá thuê người giúp việc hoặc người chăm sóc tại huyện Bến Cầu sẽ thấp hơn Tp. Tây Ninh.

* Xét về vị trí địa lý, các địa phương gần trung tâm Tp. Tây Ninh, như Hòa Thành, Tân Biên, Tân Châu có thể có giá thuê người giúp việc và chăm sóc cao hơn so với các địa phương ở xa trung tâm như Gò Dầu, Châu Thành, Bến Cầu vì sự tiện lợi và thuận tiện trong việc đi lại.

Nếu gia đình thuê người giúp việc qua dịch vụ: Điều đó đồng nghĩa với điều kiện mức giá sàn của trung tâm đưa ra, và giá thuê sẽ cao hơn so với việc tự tìm kiếm, nhưng đổi lại được lợi ích về thời gian, cùng chất lượng lao động được đảm bảo theo cam kết bằng hợp đồng thỏa thuận, do đó nên chọn các tổ chức uy tín và có kinh nghiệm để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem »bảng giá tổng hợp« mới nhất

 

Thành Tâm cảm ơn khách hàng tại Tây Ninh (ảnh: Hồ Dầu Tiến - Tây Ninh)
Thành Tâm cảm ơn khách hàng tại Tây Ninh (ảnh: hồ Dầu Tiến - Tây Ninh)

Thành Tâm hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp các gia đình tìm được người giúp việc phù hợp tại Tây Ninh. Khi cần chúng tôi hỗ trợ khách hàng hãy liên hệ: 08888 48800 Thành Tâm sẽ giải quyết tất cả những việc nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn bằng sự tiện lợi và an tâm!

Chúc các bạn thành công và hạnh phúc!


Xem bài viết liên quan:

Dịch vụ chăm sóc người già người bệnh tại Tây Ninh

Chia sẻ:
Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

20.02.2023Lượt xem: 1319

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Thành Tâm. Chúng tôi hiểu rằng việc nuôi bệnh nhân trong bệnh viện đòi hỏi sự...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

20.03.2019Lượt xem: 32031

Khi đời sống được nâng cao cũng như bận đi kiếm tiền, không có nhiều thời gian để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Nhiều gia đình ở thành phố có nhu cầu tìm người...
Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

19.05.2023Lượt xem: 90

Trung tâm chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật thẩm mỹ đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình phục hồi. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và dịch...
Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

27.04.2020Lượt xem: 16062

Tìm người giúp việc trông trẻ hiện nay đang là điều cần thiết do các đấng sinh thành luôn bận rộn với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con...
Dịch Vụ Nuôi Đẻ

Dịch Vụ Nuôi Đẻ

26.02.2020Lượt xem: 15806

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Tphcm là dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ & trẻ sơ...
Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

21.09.2020Lượt xem: 7169

Nếu bạn đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và cần người giúp ăn ở lại tại nhà, hãy liên hệ Giúp Việc Thành Tâm. Cung ứng đi các tỉnh phục vụ những công...
Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

25.04.2020Lượt xem: 8576

Công ty Thành Tâm thực hiện dự án mở rộng thị trường cung cấp lao động chuyên về ngành giúp việc nhằm đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn của khách hàng tại Đồng...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

24.04.2020Lượt xem: 12707

Bận rộn với công việc cơ quan, kinh doanh, buôn bán bận rộn, nên nhiều gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà hay làm bất cứ việc gì trong gia đình. Để đáp...
Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

20.03.2023Lượt xem: 263

Tại Tiền Giang, nếu bạn muốn tìm kiếm một người giúp việc có kinh nghiệm và đáng tin cậy, hãy tham khảo thêm dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm chuyên cung cấp...
Giúp Việc Long An

Giúp Việc Long An

19.11.2021Lượt xem: 1579

Nhìn nhận được giá trị của thị trường tiềm năng từ vùng đất Long An, giúp việc Thành Tâm đã phân bổ dịch vụ giúp việc, kết nối nguồn lao động thân thiện...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

27.04.2023Lượt xem: 205

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình tại Bình Phước? Bạn muốn có thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn mà không phải lo lắng...
Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

31.03.2023Lượt xem: 617

Sau khi sử dụng các phương thức để tự tìm người giúp việc ở Tp. Nha Trang hay vùng miền khác của tỉnh Khánh Hoà nhưng vẫn không tìm thấy ứng cử viên phù hợp....
Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

27.03.2023Lượt xem: 213

"Tìm kiếm trực tuyến" và một trong số các dịch vụ giúp việc nhà uy tín bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Thành Tâm - chuyên cung cấp người giúp việc nhận làm...
Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

06.03.2023Lượt xem: 455

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức một ly cà phê, trong khi chúng tôi đảm nhận mọi việc cho bạn. Chúng tôi không...
Cung Cấp Bảo Mẫu Giúp Việc Chăm Sóc Trẻ Tại Nhà Riêng Ở Tiền Giang

Cung Cấp Bảo Mẫu Giúp Việc Chăm Sóc Trẻ Tại Nhà Riêng Ở Tiền Giang

09.04.2023Lượt xem: 145

Chỉ khi liên hệ với Thành Tâm khách hàng tại Tiền Giang được thoải mái lựa chọn bảo mẫu chăm sóc trẻ phù hợp với nhu cầu của mình mà không lo ngại về chất...
Cung Cấp Bảo Mẫu Chăm Sóc Em Bé Tại Nhà Riêng Ở Nha Trang - Khánh Hoà

Cung Cấp Bảo Mẫu Chăm Sóc Em Bé Tại Nhà Riêng Ở Nha Trang - Khánh Hoà

07.04.2023Lượt xem: 168

Thành Tâm cung cấp những bảo mẫu chuyên nghiệp nhận làm ở lại 24/24h tại nhà riêng ở tất cả các địa phương trong Tỉnh Khánh Hoà khi có nhu cầu thuê người...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Tây Ninh

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Tây Ninh

04.04.2023Lượt xem: 157

Thành Tâm cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc người già, người bệnh tại Tây Ninh chuyên nghiệp, tận tâm và an toàn để đảm bảo rằng người thân của bạn sẽ...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

17.03.2023Lượt xem: 267

Dịch vụ cung cấp giúp việc chăm sóc người già, người bệnh chuyên nghiệp và uy tín như Thành Tâm đã đề cập trước đó, và chúng tôi đã có giải pháp giải...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Lâm Đồng

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại Lâm Đồng

15.03.2023Lượt xem: 481

Xét về sự chuyên nghiệp cùng với giá thành dễ tiếp cận cho các gia đình ở Lâm Đồng cần thuê người chăm sóc người già, người bệnh, thì không thể không nhắc...
Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại Đà Lạt - Lâm Đồng

Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại Đà Lạt - Lâm Đồng

13.03.2023Lượt xem: 196

Gia đình khi tìm người giúp việc trông trẻ tại Đà Lạt - Lâm Đồng thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên có kinh nghiệm, đáng tin cậy và phù hợp...

Đánh giá của bạn

Benh vien Trieu An Logo benh vien Xuyen A Le cong bo dich vu giup viec uy tin Logo benh vien da khoa Binh Duong (bv 512 giuong) Logo benh vien phu san MeKong Logo benh vien quan y 175 Logo bệnh viện ung bướu tphcm Logo benh vien Nhan dan Gia Dinh Logo benh vien phu san Hung Vuong Logo benh vien Cho Ray Logo benh vien dai hoc y duoc Logo benh vien phu san quoc te Hanh Phuc Logo benh vien phu san Tu Du logo ngan hang acb
© 2023. Công Ty TNHH TM DV Thành Tâm. MST: 0314277933 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/03/2017. Đc: 998/16 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đt: 028 66792277