Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân (nuôi bệnh/sanh) tại bệnh viện Trưng Vương

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân (nuôi bệnh/sanh) tại bệnh viện Trưng Vương

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân (nuôi bệnh/sanh) tại bệnh viện Trưng Vương

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
Tuỳ chọn người giúp việc hoặc người chăm sóc
Slide oder dịch vụ giúp việc và chăm sóc Thành Tâm

Dịch Vụ Chăm Sóc Bệnh Nhân (Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh) Tại Bệnh Viện Trưng Vương

Bệnh viện Trưng Vương có quy mô 700 giường bệnh nội trú, đông bệnh nhân tại TpHCM và các tỉnh đổ dồn về để điều trị các bệnh. Nhu cầu thuê dịch vụ chăm sóc đặc biệt 24/24h của bệnh nhân tăng cao, vì vậy Thành Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện (Bv) Trưng Vương các dịch vụ chăm sóc 24/24h đầy đủ, chuyên nghiệp giá rẻ để hỗ trợ bà con.

 

Thành Tâm Cung Cấp Đa Dạng Dịch Vụ Chăm Sóc Cho Bệnh Nhân Tại Bv Trưng Vương

Thành Tâm đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Bv, đặc biệt là chăm sóc bệnh nhân và sản phụ sau sinh. Các dịch vụ tại Bv Trưng Vương bao gồm:

 

Dịch vụ nuôi bệnh 

Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Trưng Vương
Dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện Trưng Vương

 

Công việc của người nuôi bệnh tại Bv Trưng Vương là chăm sóc, giúp đỡ và hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi trong quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe. Cụ thể, công việc của người nuôi bệnh có thể bao gồm:

 • Giúp bệnh nhân vệ sinh cá nhân, cung cấp thức ăn, đưa đón bệnh nhân đến các phòng khám và phòng xét nghiệm, hỗ trợ bệnh nhân trong việc đi lại và vận chuyển nhẹ nhàn (đa số hỗ trợ bệnh nhân điều trị ngoại khoa sau ca phẫu thuật hoặc tán sỏi thuỷ lực).
 • Theo dõi và ghi chép các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân, giúp đỡ bệnh nhân tuân thủ các chỉ định và lịch trình điều trị của bác sĩ Bv Trưng Vương.
 • Hỗ trợ bệnh nhân trong việc giải đáp thắc mắc liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình và đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe.
 • Cung cấp sự chăm sóc tâm lý, giúp bệnh nhân tạo động lực và tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn trong quá trình điều trị.

Lợi ích của bệnh nhân khi thuê người nuôi bệnh tại Bv Trưng Vương là có được sự giúp đỡ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình điều trị, giúp bệnh nhân cảm thấy an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh. Người nuôi bệnh tại Bv Trưng Vương cũng có thể hỗ trợ bệnh nhân trong việc tìm hiểu và thực hiện các phương pháp chăm sóc và phục hồi sức khỏe sau khi sức viện, và nhận chăm sóc tại nhà giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe nhanh hơn và đạt được kết quả tốt hơn.

 

Dịch vụ nuôi sanh

Dịch vụ nuôi sanh tại bệnh viện Trưng Vương
Dịch vụ nuôi sanh tại bệnh viện Trưng Vương

 

Công việc của người nuôi sanh hay còn gọi là nuôi đẻ tại Bv Trưng Vương là hỗ trợ và chăm sóc các bà mẹ sau sinh, đặc biệt là trong giai đoạn hồi phục sau sinh. Cụ thể, công việc của người nuôi sanh có thể bao gồm:

 • Hỗ trợ và hướng dẫn cho các bà mẹ sau sinh về cách chăm sóc và nuôi con, bao gồm cách vệ sinh, cho bú, nắm bắt kỹ năng chăm sóc trẻ sơ sinh.
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bà mẹ và trẻ sơ sinh, bao gồm các chỉ số như nhiệt độ, cân nặng, sự phát triển về thể chất và tinh thần.
 • Hỗ trợ các bà mẹ trong việc lựa chọn các sản phẩm và thiết bị cần thiết cho việc chăm sóc và nuôi con, bao gồm các sản phẩm vệ sinh, sữa và bình cho bé, nôi cũi, tã và quần áo.
 • Cung cấp sự hỗ trợ tinh thần và tư vấn cho các bà mẹ sau sinh trong việc tìm hiểu và thực hiện các phương pháp chăm sóc và dinh dưỡng cho bé.

Lợi ích của bệnh nhân khi thuê người nuôi sanh tại Bv Trưng Vương là được hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc chăm sóc và nuôi con sau sinh, giúp cho các bà mẹ cảm thấy yên tâm, tự tin hơn trong việc chăm sóc con. Bên cạnh dịch vụ nuôi sanh tại Bv Trưng Vương, Thành Tâm sẽ cung cấp bảo mẫu chuyên chăm sóc mẹ & bé mới sinh theo chăm sóc nhà riêng để tiếp tục các công việc của tháng ở cữ.

 

Chăm sóc người bệnh Phụ khoa - Sức khoẻ sinh sản

Chăm sóc người bệnh phụ khoa tại bệnh viện Trương Vương
Chăm sóc người bệnh phụ khoa tại bệnh viện Trương Vương

 

Công việc của người chăm sóc sức khoẻ sinh sản hoặc phụ khoa tại Bv Trưng Vương có thể bao gồm:

 • Hỗ trợ và giúp đỡ bác sĩ những công việc cơ bản trong việc điều trị các bệnh về sức khỏe sinh sản và phụ khoa.
 • Giúp đỡ và hướng dẫn bệnh nhân trong việc đeo kháng sinh, dùng thuốc và thực hiện các quy trình cần thiết.
 • Theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, đặc biệt là trong quá trình điều trị và phục hồi.
 • Giám sát và thực hiện các công việc cần thiết như đo huyết áp, đo đường huyết, thay băng vết thương, vệ sinh và bảo vệ vùng kín.
 • Tư vấn và hướng dẫn người bệnh về các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản và phụ khoa.

Lợi ích của bệnh nhân khi thuê người chăm sóc sức khoẻ sinh sản hoặc phụ khoa tại Bv Trưng Vương là được hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm trong việc chăm sóc. Bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn và đúng cách trong quá trình thực hiện các quy trình y tế cần thiết. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn có cơ hội học hỏi và hiểu rõ hơn về các vấn đề về sức khỏe sinh sản và phụ khoa, giúp tăng cường kiến thức và nhận thức về sức khỏe của mình.

 

Kỹ Năng Cùng Thái Độ Phục Vụ Bệnh Nhân Điều Trị Tại Bv Trưng Vương

Những kỹ năng cùng thái độ phục vụ tận tình, điều làm nên thương hiệu dịch vụ chăm sóc hàng đầu TpHCM. Tại Bv Trưng Vương, người nuôi bệnh sẽ cần trang bị những kỹ năng sau:

 • Kiến thức chuyên môn: Người chăm sóc được trang bị các kiến thức cơ bản về y tế, đặc biệt là kiến thức về chăm sóc bệnh nhân và sản phụ.
 • Kỹ năng tư vấn và giao tiếp: Khả năng tư vấn và giao tiếp tốt với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Điều này giúp cho bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng sức khỏe của mình và đồng thời giúp người chăm sóc hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của bệnh nhân.
 • Kỹ năng quản lý thời gian và tình huống: Người chăm sóc cần có kỹ năng quản lý thời gian và tình huống tốt để đảm bảo việc chăm sóc bệnh nhân và sản phụ được hiệu quả.
 • Kỹ năng chăm sóc đặc biệt: Bv Trưng Vương chuyên về chăm sóc bệnh nhân và sản phụ, do đó người chăm sóc cần có kỹ năng chăm sóc đặc biệt như chăm sóc trẻ sơ sinh, chăm sóc cho bệnh nhân ung thư, chăm sóc cho bệnh nhi trẻ em, vv...
Nhân viên chăm sóc chuyên nghiêp tại bệnh viện Trưng Vương
Nhân viên chăm sóc chuyên nghiêp tại bệnh viện Trưng Vương

 

Người Chăm Sóc Phục Vụ Người Bệnh Ở Các Chuyên Khoa Bv Trưng Vương

Người bệnh cần sự hỗ trợ chăm sóc tại Bv Trưng Vương ở tất cả các chuyên khoa. Tuy nhiên, có một số chuyên khoa có số đông lượng bệnh nhân như:

 1. Chuyên khoa Ung thư
 2. Chuyên khoa Nội tiết
 3. Chuyên khoa Ngoại khoa
 4. Chuyên khoa Sản
 5. Chuyên khoa Tim mạch

Tất cả các chuyên khoa tại Bệnh viện Trưng Vương đều được Thành Tâm cung cấp dịch vụ nuôi bệnh chất lượng cao.

 

Giá Thuê Người Chăm Sóc Nhận Các Ca Nuôi Bệnh, Nuôi Sanh Tại Bv Trưng Vương

Giá thuê người nuôi bệnh hoặc nuôi sanh tại Bv Trưng Vương có thể thay đổi tùy thuộc vào mức độ chăm sóc và thời gian yêu cầu của bệnh nhân. Thông thường, giá thuê được tính từ 400 - 500k cho người nuôi bệnh ở lại với bệnh nhân 24h trong Bv.

Ngoài ra, giá thuê cũng có thể thay đổi tùy vào tình trạng bệnh lý, chuyên môn yêu cầu (bệnh truyền nhiễm giá thuê sẽ cao hơn). Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến giá cả, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thành Tâm 08888-48800 để được tư vấn cụ thể về các loại dịch vụ và giá hoặc tham khảo bảng giá chi tiết tại đây

 

Liên Hệ Thành Tâm Khi Bạn Tìm Kiếm Dịch Vụ Nuôi Bệnh Chất Lượng Giá Rẻ

Tại Bv Trưng Vương để đảm bảo sức khoẻ của mình và người thân được chăm sóc tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi số 08888-48800 để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ. Nếu quá khó khăn về tài chính thì các bạn có thể tìm hiểu chính sách giảm giá dịch vụ mà chỉ duy nhất Thành Tâm hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc đến cuối bài viết. Chúng bạn sức khoẻ tốt hơn!

 

Thành Tâm cảm ơn và chúc sức khoẻ các bệnh nhân tại bv Trưng Vương
Thành Tâm cảm ơn và chúc sức khoẻ các bệnh nhân tại Bv Trưng Vương

Giúp Việc & Chăm Sóc Thành Tâm

Đc: 998/16 Quang Trung, P.8, Gò Vấp, Tp.HCM

Bệnh Viện Trưng Vương

Đc: 266 Lý Thường Kiệt, P.14, Q.10, Tp.HCM

Khoa Phụ sản - 531 Tô Hiến Thành, P.14, Q.10, Tp.HCM.

 

  3/5
Chia sẻ:
Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

Nuôi Bệnh Tại Bệnh Viện

20.02.2023Lượt xem: 5629

Cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ nuôi bệnh tại bệnh viện của Thành Tâm. Chúng tôi hiểu rằng việc nuôi bệnh nhân trong bệnh viện đòi hỏi sự...
Dịch Vụ Nuôi Đẻ

Dịch Vụ Nuôi Đẻ

26.02.2020Lượt xem: 20353

Cung ứng dịch vụ chăm sóc bà đẻ tại Tphcm là dịch vụ giúp việc uy tín hàng đầu chúng tôi thấu hiểu ngoài kinh nghiệm, kiến thức về chăm sóc mẹ & trẻ sơ...
Dịch vụ chăm sóc trẻ sinh non - Niềm hy vọng cho những mầm non yếu ớt

Dịch vụ chăm sóc trẻ sinh non - Niềm hy vọng cho những mầm non yếu ớt

15.03.2024Lượt xem: 169

Trẻ sinh non (trước 37 tuần), đặc biệt là trẻ sinh cực non (trước 28 tuần), cần được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh. Việc chăm...
Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ăn qua ống - hút đờm, đặt ống nội khí quản chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân ăn qua ống - hút đờm, đặt ống nội khí quản chuyên nghiệp

12.03.2024Lượt xem: 241

Giúp việc nuôi bệnh Thành Tâm - Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân phải đặt ống nội khí quản, ăn qua ống - hút đờm chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ
Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

Đối Tác Chăm Sóc Đáng Tin Cậy - Người Nuôi Bệnh Tận Tâm Cho Bệnh Nhân Phẫu Thuật Thẩm Mỹ

19.05.2023Lượt xem: 862

Trung tâm chăm sóc bệnh nhân sau phẫu thuật thẩm mỹ đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình phục hồi. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và dịch...
Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Giúp Việc Nhà Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

21.09.2020Lượt xem: 9651

Nếu bạn đang sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu và cần người giúp ăn ở lại tại nhà, hãy liên hệ Giúp Việc Thành Tâm. Cung ứng đi các tỉnh phục vụ những công...
Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

Tìm Người Giúp Việc Trông Trẻ Tại TpHCM

27.04.2020Lượt xem: 18456

Tìm người giúp việc trông trẻ hiện nay đang là điều cần thiết do các đấng sinh thành luôn bận rộn với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian cho con...
Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

Giúp Việc Nhà Tại Đồng Nai

25.04.2020Lượt xem: 10281

Công ty Thành Tâm thực hiện dự án mở rộng thị trường cung cấp lao động chuyên về ngành giúp việc nhằm đáp ứng nhu cầu cực kỳ lớn của khách hàng tại Đồng...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

Giúp Việc Nhà Tại Bình Dương

24.04.2020Lượt xem: 14709

Bận rộn với công việc cơ quan, kinh doanh, buôn bán bận rộn, nên nhiều gia đình không có thời gian dọn dẹp nhà hay làm bất cứ việc gì trong gia đình. Để đáp...
Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

Dịch Vụ Chăm Sóc Người Già Người Bệnh Tại TPHCM

20.03.2019Lượt xem: 39405

Khi đời sống được nâng cao cũng như bận đi kiếm tiền, không có nhiều thời gian để chăm sóc ông bà, cha mẹ. Nhiều gia đình ở thành phố có nhu cầu tìm người...
Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

Giúp Việc Nhà Tại Tiền Giang

20.03.2023Lượt xem: 1529

Tại Tiền Giang, nếu bạn muốn tìm kiếm một người giúp việc có kinh nghiệm và đáng tin cậy, hãy tham khảo thêm dịch vụ giúp việc nhà Thành Tâm chuyên cung cấp...
Giúp Việc Long An

Giúp Việc Long An

19.11.2021Lượt xem: 2582

Nhìn nhận được giá trị của thị trường tiềm năng từ vùng đất Long An, giúp việc Thành Tâm đã phân bổ dịch vụ giúp việc, kết nối nguồn lao động thân thiện...
Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

Giúp Việc Nhà Tại Bình Phước

27.04.2023Lượt xem: 1218

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ giúp việc gia đình tại Bình Phước? Bạn muốn có thời gian để thư giãn và tận hưởng cuộc sống đầy đủ hơn mà không phải lo lắng...
Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

Giúp Việc Nhà Tại Nha Trang - Khánh Hoà

31.03.2023Lượt xem: 2373

Sau khi sử dụng các phương thức để tự tìm người giúp việc ở Tp. Nha Trang hay vùng miền khác của tỉnh Khánh Hoà nhưng vẫn không tìm thấy ứng cử viên phù hợp....
Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

Giúp Việc Nhà Tại Bình Thuận

27.03.2023Lượt xem: 1151

"Tìm kiếm trực tuyến" và một trong số các dịch vụ giúp việc nhà uy tín bạn có thể tham khảo qua dịch vụ Thành Tâm - chuyên cung cấp người giúp việc nhận làm...
Giúp Việc Nhà Tại Tây Ninh

Giúp Việc Nhà Tại Tây Ninh

24.03.2023Lượt xem: 1333

Thành Tâm hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ, sẽ giúp các gia đình tìm được người giúp việc phù hợp tại Tây Ninh. Khi cần chúng tôi hỗ trợ khách hàng...
Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

Giúp Việc & Chăm Sóc Tại Đà Lạt Lâm Đồng

06.03.2023Lượt xem: 1714

Với dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể ngồi xuống, thư giãn và thưởng thức một ly cà phê, trong khi chúng tôi đảm nhận mọi việc cho bạn. Chúng tôi không...
Giúp việc nhà Thành Tâm - Giải pháp cho nhu cầu giúp việc chăm sóc tại Kon Tum

Giúp việc nhà Thành Tâm - Giải pháp cho nhu cầu giúp việc chăm sóc tại Kon Tum

09.04.2024Lượt xem: 91

Dịch vụ giúp việc chăm sóc tại Kon Tum bao gồm chăm sóc người già, người bệnh, trẻ sơ sinh và lau dọn nhà nấu ăn, với mức lương hợp lý từ 7 - 10 triệu đ...
Giúp Việc Thành Tâm - Giúp Việc Chăm Sóc Uy Tín Tại Đắk Nông

Giúp Việc Thành Tâm - Giúp Việc Chăm Sóc Uy Tín Tại Đắk Nông

25.03.2024Lượt xem: 100

Thành Tâm tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc và chăm sóc chuyên nghiệp, uy tín tại Đa Nông. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ từ chăm sóc người già,...
Giúp Việc Thành Tâm - Giải Pháp Chăm Sóc Người Già, Bệnh Nhân, Trẻ Em Tại Phú Yên

Giúp Việc Thành Tâm - Giải Pháp Chăm Sóc Người Già, Bệnh Nhân, Trẻ Em Tại Phú Yên

04.03.2024Lượt xem: 188

Bạn có một gia đình hạnh phúc, một công việc ổn định, và một cuộc sống bình yên tại quê hương Phú Yên. Nhưng bạn cũng đang gặp phải những khó khăn, lo lắng...
Nuôi sanh đẻ Chăm sóc bệnh nhân ăn ống - hút đờm nhớt Le cong bo dich vu giup viec uy tin Logo benh vien da khoa Binh Duong (bv 512 giuong) Chăm sóc em bé sinh đôi tại bệnh viện Chăm sóc em bé mới sinh ở bệnh viện Từ Dũ Chăm sóc bệnh nhân Bv Truyền Máu Huyết Học Ảnh chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bình Dân Chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH Chăm sóc bệnh nhân ở Viện Tim TPHCM Lau dọn nhà - nấu ăn Giúp việc bao ăn ở Giúp việc theo giờ Chăm sóc người già tại nhà Ảnh Nuôi bệnh tại bệnh viện
© 2024. Công Ty TNHH TM DV Thành Tâm. MST: 0314277933 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/03/2017. Đc: 998/16 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đt: 028 66792277