Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả

Hotline tư vấn

0888.848.800
0988.517.469
Tuỳ chọn người giúp việc hoặc người chăm sóc
Slide oder dịch vụ giúp việc và chăm sóc Thành Tâm

Chính sách đổi trả

1. Điều kiện đổi trả

Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa nên quý Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc lưu ý những trường hợp được đổi trả người giúp việc như sau:

- Người giúp việc không đúng như lúc phỏng vấn và các kỹ năng làm việc cần thiết trong yêu cầu đã đặt tại thời điểm đặt hàng.

- Không đủ số lượng như trong thỏa thuận.

- Tình trạng sức khỏe người giúp việc không tốt.

- Người giúp việc xin nghỉ.

- Gia đình không hài lòng về người làm.

 Trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực việc đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có trách nhiệm trình bày giấy tờ, chứng từ liên quan và thông báo cho công ty về sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả/đổi trả người làm.

 

2. Quy định về thời gian thông báo về việc đổi trả người giúp việc

- Thời gian thông báo đổi trả: Trong vòng 48h kể từ khi nhận thuê người giúp việc đối với trường hợp người làm không đáp ứng nhu cầu hoặc có lý do tự chối không nhận việc. Việc đổi người chỉ có hiệu lực khi người làm không còn làm việc cho quý khách.

- Thời gian thực hiện đổi trả người giúp việc: Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận người làm đầu tiên.

- Địa điểm đổi trả người giúp việc: Khách hàng có thể đưa người giúp việc trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển bằng phương tiện công cộng kèm giấy tờ, chứng từ liên quan.


* Lưu ý: Việc đổi trả sẽ tính từ lúc ký thỏa thuận thuê người giúp việc cho đến lúc người làm đã nghỉ việc và trong thời hạn hợp đồng còn hiệu lực, (trường hợp khách hàng thông báo đổi trả nhưng người làm vẫn còn đang ở và còn làm việc thì việc đổi trả không được thực thi).

Trong trường hợp Quý khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi: (028)6679.2277.

  3/5
Chia sẻ:
Ưu đãi

Ưu đãi

09.11.2022Lượt xem: 1675

Xin chào mừng tất cả các bạn đang truy cập website: dichvugiupviecnha.net. Và đây là chuyên mục ưu đãi dành cho tất cả quý vị.
Bảo mật thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin cá nhân

11.04.2019Lượt xem: 2950

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân là một trong những chính sách quan trọng hàng đầu mà Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Thành Tâm hiện đang cung cấp
Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

04.05.2020Lượt xem: 2543

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

04.05.2020Lượt xem: 2462

Thời gian giao người giúp việc thường trong khoảng từ 1-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường...
Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

04.05.2020Lượt xem: 2555

Khi tiếp nhận người giúp việc mà chúng tôi cung cấp nếu còn nằm trong thời hạn bảo hành, đổi trả miễn phí và điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ tiến hành...
Nuôi sanh đẻ Chăm sóc bệnh nhân ăn ống - hút đờm nhớt Le cong bo dich vu giup viec uy tin Logo benh vien da khoa Binh Duong (bv 512 giuong) Chăm sóc em bé sinh đôi tại bệnh viện Chăm sóc em bé mới sinh ở bệnh viện Từ Dũ Chăm sóc bệnh nhân Bv Truyền Máu Huyết Học Ảnh chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện Bình Dân Chăm sóc mẹ và bé tại bệnh viện Quốc Tế Mỹ AIH Chăm sóc bệnh nhân ở Viện Tim TPHCM Lau dọn nhà - nấu ăn Giúp việc bao ăn ở Giúp việc theo giờ Chăm sóc người già tại nhà Ảnh Nuôi bệnh tại bệnh viện
© 2024. Công Ty TNHH TM DV Thành Tâm. MST: 0314277933 do sở KH & ĐT TP.HCM cấp ngày 10/03/2017. Đc: 998/16 Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh. Đt: 028 66792277